Tư vấn mua điện thoại WMO mới và cũ dưới 7 Triệu?

Mọi người tư vấn hộ em xem mua một con WMO dưới 7tr máy mới hoặc 2nd cũng được đáp ứng các nhu cầu sau
- 3G,wifi,GPS đủ cả :d
- Em dùng để :Nhắc việc, vọc soft, nghe nhạc, học ngoại ngữ, đọc truyện, online.......
Tiện thể ai biết em đó đang ở đâu chỉ em luôn nhá. Em ở Thanh Hóa , có thể mua ở HN được.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thêm tiền kiếm 1 em Imagio hàng mới xem sao bạn ơi
-> Còn ko thì dưới 7 triệu có X1, Touch Diamond 2 ..

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mua máy cũ thì ra Nhật Cường hoặc ko vào box Mua Bán tím mấy bài Rao vặt trong tinhte X1 2nd khoảng 4.5 đến 5 triệu cho máy đẹp

@ Ko thì tham khảo em Touch HD 1 2nd cũng được này

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đúng là nên thử con Imagio đó bro àh , mình nge 1 anh bảo , cảm ứng nó rất nhạy , vói đã có Hard SPL cho Imagio ròi , nên trong vài ngày nữa là sẽ có cook rom thôi ,úc đó tha hồ vọc !

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Dưới 7triệu thì bạn cũng có thể mua được con HTC HD khoảng 80 - 90% rồi đấy. Bạn qua mục Rao vặt - Mua bán - PDA phone, mình thấy dạo này họ rao bán HD nhiều lắm!