Không thể send tin nhắn dù đã kiểm tra đủ cách?

Mình sử dụng con E72. Bình thường mình gửi message cho người thân ở Singapore thì OK nhưng mấy bữa nay mình không thể gửi tin nhắn qua Sing được nữa, gởi tới các số khác thì vẫn gửi bình thường. Mình hỏi tổng đài mobifone thì tất cả đều ok ko bị chặn gì cả. Mình đã thử mọi cách kể cả đổi sim mới, thử bằng đt khác mà vẫn ko được... Các bro biết lý do tại sao ko, chỉ tớ với.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Qua những gì bạn nói thì có thể thấy rằng lỗi từ phiá thiết bị của bạn và nhà cung cấp dịch vụ tại việt nam đã được loại trừ. Như thế chỉ có thể kiểm tra lại các dịch vụ và thiết bị của phía sing mà thôi. Mọi chuyện ko còn phụ thuộc vào bạn nữa rồi. Hehehe....!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1.Cũng có khả năng số máy bên Sin có vấn đề.
2.Còn 1 trường hợp hay sảy ra khi SMS đi quốc tế là: Khi bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế bằng cách 00+mã nước+số máy hoặc ++ mã nước+số ĐT thì đều được, nhưng khi SMS thì cách ++mã nước + số ĐT sẽ ko gửi đc tin nhắn mà khi ta đổi sang cách 00+mã nước+số ĐT thì lại được.( 00= +,khi thực hiện cuộc gọi hay SMS quốc tế)
Mà nhiều khi trong phonebook ta lưu số (sau khi nhận đc cuộc gọi đến và lưu) thì lúc đó là +mã nước+số ĐT.
Nên bạn thử nhập lại số ĐT nhận theo cách : 00+mã nước+số ĐT xem có được ko nhé.