Nokia 1202 bị contact service cần được giúp đỡ ?

Các ae trong forum đã có ae nào gặp 1202 bị contact service chưa.em mới nhận 1 cây 1202 rơi nước,khi khách cầm máy tới thì máy bị trắng màn.em đã làm lên màn rùi nhưng giờ lại bị contact service.em đã pang cpu,uem,fláh.nhưng bệnh vẫn vậy,ko có tiến triển gì cả.có ae nào gặp rùi xin đc chỉ giáo.thank you trước nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mới làm chân ic lại thui đúng ko?thử chạy lại fw xem sao nhé rùi test con ic nguồn khác xem sao.ok