Đánh giá chiếc iPhone 'nhái' mỏng nhất thế giới?

Điện thoại có tên Air Phone của Trung Quốc có kích thước còn nhỏ hơn cả máy nghe nhạc iPod touch của Apple.

Chiếc máy này có màn hình cảm ứng 3,5 inch 480 x 320 pixel, camera 2 "chấm", bộ nhớ 2 GB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ nghe đài FM cùng khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth. Điện thoại có 4 ngôn ngữ hiển thị trong đó có tiếng Anh.

Giá của Air Phone tại Trung Quốc là 95 USD.

iPhone nhái mỏng nhất thế giới
iPhone nhái mỏng  nhất thế giới

Ảnh: Micgadget, PC Online

Chita
Trả lời 14 năm trước

Với tầm 3 triệu, không nhất thiết phải mua iPhone nhái làm gì. Hong Kong thì có bán iPhone 3GS World xịn đấy bạn, giá lại rẻ hơn so với các quốc gia khác nữa. Theo mình, với số tiền ấy, bạn cố gắng thêm chút nữa mua chú iPhone 2G "second-hand" mà dùng. Bây giờ một chú iPhone 2G còn đẹp thì tầm 4,5 triệu đấy...

Thân.

Trả lời 13 năm trước

Vói cấu hình: màn hình cảm ứng 3,5 inch 480 x 320 pixel, camera 2 "chấm", bộ nhớ 2 GB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ nghe đài FM cùng khả năng kết nối Wi-Fi,Bluetooth. Điện thoại có 4 ngôn ngữ hiển thị trong đó có tiếng Anh. có the nói nó khá mỏng,gon nhẹ,có vẻ của một đại gia sang trọng.nhung nó không có cấu hình của một đại gia.có lẽ sủ dụng nó sẽ không dẽ dàng cảm thấy dễ chịu vì chua phai la tốt.và quá mỏng sẽ khó khi cầm.