Thắc mắc về pin của Samsung I8510 ?

Máy này pin có 1200 mha à , h mình muốn thay bằng pin 1500 hay cao hơn đc ko nhỉ, giá cả ra sao vậy ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc k được đâu, PIN nhà sản xuất ra sao xài thế thui, nếu k tưong thích dẫn ra va đập chạm nguồn die lun đó bạn k mua thê cục nữa cũng được mà

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thưa với bác rằng em cũng mới mua em này được 2 tuần. (hàng FPT nhá). pin của nó yếu kinh khủng luôn. đang muốn mua thêm 1 cục pin nữa để dùng mà hơi hiếm đây.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì pin của Samsung yếu hơn N.o.k.i.a vì lý do vắt kiệt hiệu năng dành cho "khoản" tươi sáng hơn người của màn hình. Bạn có thể thấy rõ ràng màn hình N.o.k.i.a ko thể nào nét, tươi hơn Samsung dc , dù là để mức độ sáng thấp nhất.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Thay đc không vấn đề gì bạn à chỉ có điều cần 1 thợ tay nghề cao mới dám chế cho bạn cục pin đó thôi đừng dại tự chế chọn cửa hàng uy tín họ làm cho mình đã tự chế và kết quả em w550 ra đi tìm đg cứu nc.

Nguyen Minh Duy
Trả lời 14 năm trước

Có loại pin dung lượng cao được tạo ra cho từng dòng điện thoại, bạn có thể tìm trên mạng