Máy Samsung B3410 xem được định dạng video nào ?

Tình hình là em mới tậu dc cái samsung corby b3410, mà mún down film như unborn, ice age 3 dề máy coi mà thử hoài máy cũng báo, "nội dung không tương thích", em ức chế lắm , bác nào bik chỉ em với, dc nữa cho em xin lun cái converter của nó, thax nhìu lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn chưa chỉnh lại kích thước video cho vừa với màn hình, giảm xuống 320*240 hoặc thấp hơn nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải convert độ phân giải chuẩn của Mp4 thì mới xem được

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=16934

bạn vào đây down film về coi nha, đã convert chuẩn rồi,có cả ice age 3 đó.