Tại sao Samsung S3653 không vào được internet ?

Từ lúc mua máy về em không len internet được.dzô trình duyệt thì nó báo lỗi"không trả lời".còn dùng wifi thì nó báo "DNS hỏng"......em đã cài wap và GPRS oài nhưng chat ola hay yamee cũng không đươc..ai giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử truy cập vào bằng wifi khác thử xem, vì wifi có thể có vấn đề ah, còn về cài đặt GPRS bạn tham khảo dưới đây thêm nha, lưu ý cái GPRS cho Corby thì mã chữ là S3563 thui là ok rùi

Tham khảo thêm cách cài GPRS nha bạn
http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=33959