Nên chọn Nokia 5800, Samsung S8003 hay LG KM900?

Chán qué........ Có tiền mà không biết mua cái nào bây h 3 cái này thấy cái nào cũng tốt NOKIA 5800 LG Arena KM900 SAMSUNG Jet S8003
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N 5800 bạn ah. Dùng máy điện thoại thì nên có hệ điều hành để cài các phần mềm hỗ trợ cho nhiều việc ví dụ với GPS thì bạn có thể cài Vietmap cho 5800... Nới chung 5800 chỉ thua các máy kia về độ nhạy màn hình cảm ứng thui còn lại hơn về mọi mặt hỗ trợ tất cả các kết nối mà bạn cần ngoại trừ hồng ngoại

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cũng kô thua đâu bạn à , Fw ngày càng nâng cấp thì 5800 cũng nhậy lắm mà , mua 5800 có hệ điều hành nghe nhạc thì khỏi nói nghe tai nghe mấy bài DJ thì muốn nổ màng nhĩ lun kết mỗi em này cái nghe nhạc , nếu lạc đường thì có GPS việt máp dẫn đg về tận nhà luôn ! nếu thích thời trang thì làm 2 em kia mà cầm 2 em này cũng chẳng có gì để vọc nhiều.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Không thấy bạn ý quan tâm hệ điều hành. Nếu ko quan tâm thì dùng con SS kia, hóa ra độ phân giải của nó ngang km900 à, thế thì xem phim nét lắm. Nói chung HĐH chỉ được cái nghịch ban đầu thôi sau dùng cũng chán, mấy em kia cũng nghịch java đc mà? lấy em đấy với 1 cái BB 8700 2nd khoảng 900k về vừa có hệ điều hành vừa bàn phím qwerty vưa giải trí khủng, ke ke