Iphone tự nhiên bị nóng lên, làm sao đây ?

Mấy bác cho em hỏi con iphone của em tự nhiên lâu lâu nó hay có hiện tượng nóng lên và lúc đó pin xuống rất nhanh mà em cũng không biết lý do tại sao, nó ko bị thường xuyên chỉ lâu lâu thôi. (và cách khắc phục tạm thời của em là tắt máy đi một tí và bật lại thì hết ) Với lại pin của nó cũng hết rất nhanh nếu trung bình sài được có một ngày . Mong bác nào có kinh nghiệm chỉ hướng khác phục với ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên restore lại đi cho lành bạn nhé và nhớ là đừng có dại mà cho lên 3.1.3 đó ^^

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Hien tuong hao pin ban nen cai SBsetting roi restar spingroad la dc.nhung huu hieu nhat van la restor fw.