Samsung I5700 bị khóa do hình mẫu ?

Sau một hồi táy máy, máy mình bị khóa luôn và có Thông báo này: Quá nhiều lần thử hình mẫu! Để mở khoá, hãy đăng nhập tài khoản Google của bạn. Có ai giúp mình cách xử lý không? Cảm ơn nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị giống hệt mình rồi, mình ra bảo hành up lại FW là hết thui . Hoặc bạn có thể làm theo cách này. Tắt nguồn, bấm tổ hợp phím volum down + ok + end call. Mình chưa thử cách này, có 1 bạn nois cách này có thể restore lại máy
Đỗ Quốc Toản
Trả lời 11 năm trước

có 1 cách là bạn tắt máy
xong bấm liền 3 nút power+volume up+ home để vào recovery
khi nòa có logo samsung thì bỏ tay ko bấm nữa
vào recovery rồi bạn chọn wipe data reset factory bằng cách bấm phím chỉnh âm lượng,bấm home để chọn
xong reboot system now
vậy là ok
bạn tự đăng nhập với tài khoản google của bạn và nhớ đừng để quên nữa nhé

phuong
Trả lời 10 năm trước

em sử dụng con I9003 (galaxy s) mà bị khoá màn hình do lỗi nhập nhiều lần mà ko đúng, đòi hỏi mail mà mình ko biết, mong các bạn chỉ dẫn cho với