Nokia 2730 classic tại sao ko bắn bluetooth dc?

Máy mua về thì mình bắn nhạc cho máy 2700 thì đang bắn dc 70% thì máy của mình ko bắn đc nữa bị ngưng kết nối với máy 2700. Hôm khác minh lại bắn nhạc tiếp thì lại đc bình thường .
thanh
Trả lời 14 năm trước
Khi đã tìm ra thiết bị rồi mà bắn được 70% bị đứt kết nối thì chắc chắn chỉ có 2 trường hợp 1.Đang bắn thì 2 máy lại để quá xa nhau. 2.Máy nhận dữ liệu đã chọn lưu tin nhắn vào bộ nhớ máy,thế nên bộ nhớ máy thì nhỏ mà file thì lớn thì chứa sao nổi. Còn vấn đề hôm nay bắn được còn hôm khác lại lỗi như thế theo mình thì hôm nay tin nhắn của bạn đã xóa hết nên bộ nhớ còn trống cho dữ liệu đến. CÒn hôm khác tin nhắn+1 vài dữ liệu làm đầy bộ nhớ máy nên lại sảy ra tình trạng bắn nửa chừng thì đứt. Cách khắc phục rất dễ dàng Vào tin nhắn,cài đặt tin nhắn, rồi chọn lưu tin nhắn vào thẻ. Chúc bạn thành công và nhớ bình chọn cho mình nhé