Hỏi cách cài HDH cho máy Nokia 7510 ?

Em có con 7510 của ng bạn bên Mỹ gởi về và em cho đi mở mạng và nó ra như vầy : V.06.65 là đúng ko vậy ? em có nghe nói con này có HĐH mà sao e cài mấy cái HĐH load trên thegioididong.com và cua nguoibentre.com về e cái vô máy mà sao ko hoạt động được ? Mấy anh giúp em với và sẵn cho e xin mấy cái ứng dụng của nó !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 7510 của bạn có giao diện người dùng Series 40 mà, không nạp hệ điều hành được bạn ơi. Nếu lâu lâu mà bạn muốn đổi giao diện một tí cho lạ mắt thì cứ nạp lại giao diện khác, hiện nay có nhiều giao diện (theme) sao chép hệ điều hành lắm đó, lơ mơ là tưởng Window thiệt... Bạn có thể tải theme ở nhiều trang web rải rác trên mạng.