Hỏi cách phân biệt NOKIA 8600 thật và giả?

- Em định mua lại chiếc Nokia8600 Luna,nhưng không biệt cách phân biệt hàng thật và giả. - Khi em mở máy thì thấy có miếng dán màu trắng nhỏ của Nokia(nằm phía dưới nắp pin,trên thân máy ),nhưng Made in KOREA,em không hiểu lắm ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tem made in Korea là máy được phân phối và sản xuất tại công ty Nokia (chi nhánh của NOKIA Phần Lan được xây dựng tại Hà Quốc). Cũng như đa sỗ dòng nokia khác được bán tại Việt Nam hầu như được sản xuất và phân phối bởi công ty NOKIA có trụ sở tại Trung quốc lên tem sẽ ghi Made in China. Mình dân ở Móng Cái,đt Tàu bán đầy chợ,lên mình phân biệt dễ dàng tất cả các loại đt nếu là hàng Tàu. Về bề ngoài 86 Tàu và sịn không khác mấy,86 tàu đời đầu thì hệ điều hành khá nhanh,ai không hiểu rõ cũng sẽ bị úp sọt.Nhưng nếu xem kỹ tem,main,và dùng thử thì rõ ràng là khác nhau.Máy sịn tất nhiên là các ứng dụng sẽ nhanh hơn,tem dán chuẩn,chữ khá rõ ràng sắt nét.Main sịn thì luôn xanh nhạt(hơi vàng vàng). Vỏ 86 sịn là vỏ thép không rỉ,mặt trước là kính trống sước,bạn để ý kỹ sẽ biết. Cáp trượt cảm thấy hơi nặng nhưng lại có cảm giác trơn và êm,không khó và hơi rít. Và khi thử bạn cũng lên thử máy ảnh vì máy ảnh hàng sịn khi chụp ảnh sẽ chất lượng hơn. Màn hình 16 triệu màu,lên nhìn vào màn hình bạn cũng sẽ cảm nhận khác hàng Tàu. Khi bạn bấm phím cũng sẽ êm và không có tiếng kêu như máy Tàu. Khi bấm phím bạn sẽ thấy Đèn đệm bàn phím theo nhịp điệu dưới vỏ ngoài bằng kính mờ. Đó là 1 số thông tin mình cung cấp cho bạn. Nhưng mình khuyên bạn khi mua lên nhờ người quen am hiểu về đt và dặc biệt là Nokia đi mua cùng. Chúc bạn thành công.