Hướng dẫn cách cài theme cho NOKIA S60v3 (Đặc biệt là nokia 5700)?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đã khá lâu rùi kể từ khi mua nokia 5700 tui mới bik cách cài theme mặc dù cài game và soft khá dễ [b]Các bạn làm theo cách sau[/b] Từ trước đến nay, các bạn cài phần mềm trên máy nokia dòng symbian đều phải chứng thực online. Không thể cài đặt nến unsign. Nay có một phương pháp hack điện thoại có thể thoải mái cài đặt và sử dụng các ứng dụng khỏi cần sign [b]Trước tiên, hãy download gói ứng dụng sau[/b] [url=http://www.mediafire.com/?tmtxgxfzzwj]http://www.mediafire.com/?tmtxgxfzzwj[/url] [b]Sau đó thực hiện các bước sau:[/b] 1/ Đầu tiên, cài đặt hai phần mềm sau vào máy: TRK Nếu là symbian từ 9.1 trở xuống thì dùng: s60_3_0_app_trk_2_8_6.sisx Code: Các máy os 9.1: Nokia N77 Nokia E61i Nokia E65 Nokia N93i Nokia N91 8GB Nokia E62 Nokia E50 Nokia 5500 Nokia N93 Nokia N73 Nokia N80 Nokia N71 Nokia N92 Nokia E70 Nokia E60 Nokia E61 Nokia 3250 Nếu là symbian từ 9.2 trở lên thì dùng:s60_3_1_app_trk_2_8_6.sisx Code: Các máy os 9.2 Nokia 6124 classic Nokia N82 Nokia N95-3 NAM Nokia E51 Nokia N95 8GB Nokia N81 Nokia N81 8GB Nokia 6121 classic Nokia 6120 classic Nokia 5700 XpressMusic Nokia 6110 Navigator Nokia E90 Communicator Nokia N76 Nokia 6290 Nokia N95 2/ Máy phải cài đặt Nokia PC suite bản mới nhất (hiện tại là version 7.03) 3/ Vào ứng dụng, khởi động TRK, khi phần mềm hỏi turn on bluetooch thì không được turn-on. Sau dó mở setting chọn USB thay cho bluetooch. sau đó click Next và theo hướng dẫn trên màn hình. 3/ Sau khi TRK hoạt động. màn hình điện thoại sẽ như sau: [gallery]/18/fcx1268640297.jpg[/gallery] 4/ Chạy secman.exe trên pc , chọn next , đánh dấu vào ô Find metroTRK port automatically rồi next tiếp , nó sẽ install vào máy của bạn chương trình secman (khỏi cần phải lằng nhằng xem port rồi chỉnh port ) [gallery]/18/cgf1268640390.jpg[/gallery] [gallery]/18/qbr1268640414.jpg[/gallery] [b]5/ Mở secman trên điện thoại lên. Mở option chọn :[/b] [gallery]/18/qks1268640297.jpg[/gallery] Turn Plat security OFF : lúc này bạn đã có thể truy cập vào các thư mục private , sys .. powered by Wordpress Multibox Plugin v1.3.5 Install Root certificate : install cái này lên để cài các phần mềm unsigned từ BinPDA 6/ Để cài đặt các phần mềm unsign, sử dụng RootSiGN v1.0 (trong gói download về) sau đó sign các phần mềm. Khi hoàn tất sẽ có bản copy ngay trong thư mục chứa phần mềm gốc. Dùng phần mềm bản copy (đã sign) cài đặt. Chúc thành công.