Tại sao Samsung S5233 không duyệt được Web ?

Tại sao mà mình cài đặt GPRS của viettel rùi, mà sao mình vào trình duyệt truy cập web thì nó hiện lên là KHÔNG CÓ DỊCH VỤ, ai biết giúp mình y!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi truy cập mạng bạn có thấy chứ G ở màn hình không? Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có nhận đầy đủ 3 tin nhắn MMS không? Nếu đủ, bạn đã cấu hình GPRS cho dòng máy bạn đang dùng không? Nếu chưa cấu hình thì chưa dùng được đâu . Bạn làm theo cách sau :D TENMAY gửi tới 191 .Sau đó khởi động lại để apply nha.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem tài khoản có còn xiền không [;;)] Nếu còn tiền mà ko được thì tắt máy rút sim ra vài phút rồi bật lại. Vẫn khôg được thì reset lại phần mềm .