Nên chọn LG KM900 hay Samsung Jet S8003?

Các bác ai xài 1 trong 2 con này thì cho mình chút kinh nghiệm với,mình đang nhắm 1 trong 2 con này mà ko biết nên chọn con nào,cám ơn các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khó chọn tí vì 2 em này gần như same same S8003 có cái MH AMOled đẹp nhưng KM900 thì chụp ảnh đẹp hơn & cảm ứng tốt hơn, chọn KM900 bạn nhé .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình chọn SS Jet đi nhìn đẹp màn hình Amoled khá tốt ! chip khỏe mà kô có HđH thì cũng chẳng quan trong , Km900 nhìn kô thích lắm cũng ổn tùy bác thich kiểu dáng hay thích hơn tí.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái KM900 cảm ứng tốt mà phản ứng chậm lắm,xoay màn hình hay vào ứng dụng hơi bị lâu.jet thì chip 800MHz lận.chụp hình thì KM900 trong nhà sạn lắm.chọn jet di.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Quay phim km900 vô đối, hình như độ phân giải cũng hơn gấp đôi thì phải.nhưng kể cái màn amodled cũng là một cái hay khi ra nắng.
Khang
Trả lời 12 năm trước

bác nên chọn mua Samsung Jet S8003 đê. Còn này dùng hay hơn. Chúc bác mua được "dế" tốt

nguyễn văn duẩn
Trả lời 12 năm trước

bác hỏi đúng câu em đắn đo cả tháng nay ùi đấy. em cũng đang định mua 1 trong 2 em này đây. quả là khó chọn. ah, xin hỏi các pro là mua 2 em này ở đâu trên HN thì đảm bảo nhỉ. em sợ mua phải hàng đựng thì khổ. hjhj. thank các bác nhiu`