Iphone 3G màn hình springboard bị zoom?

Lúc chiều thằng ku cầm máy nghịch thế nào ko biết mà màn hình springboard nhìn giống như bị zoom thì phải,làm sao để nó trở lại bình thường đây ai giúp mình với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thử dùng 3 ngón tay chạm vào MH xem -> Bạn vào Settings/General/Accessibility và kiểm tra xem mục Zoom Nếu thấy chức năng này on thì tắt đi cho đỡ bị tình trạng như bạn nói.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Lấy 3 ngón tay gõ đồng thời lên màn hình là okie, nghịch vào accessibility rồi, may mà không nghịch vào mục dành cho người khiếm thị.