Tại sao Nokia N97 không khởi động được ?

N97 khi khởi động màn hình lên chữ NOKIA xong rồi đơ luôn, cứ sáng trắng với chữ NOKIA xanh xong không thấy hai bàn tay nắm lấy nhau cũng như không vào màn hình chờ. Đã up lên version 11 chấm chấm gì đó.Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chạy lại FW là hết,ko lẽ mấy mới mà flash die ,ko sao đâu,N97 thật sự hài lòng trong dòng N nói riêng và dòng cảm ứng nói chung,chấp nhận được .
tnc ggg
Trả lời 11 năm trước

bạn cài fw cho mình được ko, mình cũng bị thế, cần tải gì bạn pm luôn

thu
Trả lời 11 năm trước

có 2 cách, nếu bạn đã từng dùng JAF thì dùng JAF vì cái đó là tốt nhất và hiệu quả nhất, còn nếu bạn chưa từng dùng JAF thì bạn vẫn dùng Nokia Software Updater bạn cứ cắm cable vào và nâng cấp như bình thường.nhớ là bạn phải xác định được là máy phải đang bật nhé. khi nào đến lúc nó chạy để update một lúc, khi nào nó dừng lại không chạy nữa thì bạn cứ để máy thế tháo hẳn pin ra rồi cắm lại pin vào rồi update tiếp là sẽ ok. ( mình từng up FW mấy con S60v3 bằng Nokia Software Updater bị mấy lần như thế rồi). chuc bạn may mắn ^^