Thắc mắc về phần mềm Samsung PC Studio trên Samsung u600?

Tôi dùng điện thoại samsung u600, trước đây tôi dùng Win XP, để kết nối với máy tính tôi dùng phần mềm Samsung PC Studio có trong đĩa CD kèm theo máy. Hiện nay tôi dùng Win 7 nên phần mềm này không dùng được nữa. Có cách nào không, giúp tôi với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Samsung đề xuất sử dụng Windows7 nhưng lại chưa có bản Samsung PC Studio phù hợp cho dòng win này. Vậy người dùng mua Laptop và Điện thoại của Samsung sẽ không dùng được Samsung PC Studio.