Làm thế nào để kết nối Samsung i5700 với máy tính ?

Mình đã cài 2 soft trong đĩa rồi mà vẫn không kết nối được với máy tính, cắm vào thì hiện đã nhận USB nhưng vào thẻ nhớ thì không được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sau một vài tiếng mò mới làm đc. B1: cài 2 cái phần mềm ở trong đĩa mà khi mua nó cho trong hộp ( PC studio và USB driver) B2:Cắm điện thoại vào PC, nếu PC nhận USB và điện thoại ghi ở dòng thông báo là: "đã kết nối" mà ko copy dữ liệu vào đc thì: Kéo cái phần thông báo của điện thoại xuống, bấm vào "truy xuất" Vậy là có thể copy dữ liệu vào thẻ nhớ !