Giúp tôi điều này với . Tôi hỏi về điện thoại di động

Các bạn có thể liệt kê giúp tôi những con Nokia nào dùng bút chấm không ??? Giúp tôi nhé .
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại trên thị trường không có loại điện thoại nào của Nokia có màn hình cảm ứng cả bạn ạ [:)]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
[b] Nokia mua công nghệ màn hình cảm ứng phản ứng [/b] Tin ngày 07/03/2008 Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới đã vào cuộc. Trước đây họ từng tuyên bố sẽ không nghĩ đến việc trang bị màn hình cảm ứng cho điện thoại di động và bây giờ, sau khi iPhone được bán ra cùng với không khí iPhone trên khắp hành tinh Nokia đã thay đổi. Đây là bước đi rất đáng hoang nghênh của Nokia, chứng tỏ hãng sẽ mãi mãi khó bị hạ gục bở một hãng điện thoại nào khác. Nokia cung cấp điện thoại từ cao cấp nhất cho đến bình dân nhất và với màn hình cảm ứng phản ứng(touch feedback) này thì Nokia lại bán cả điện thoại công nghệ nhất. Trong thỏa thuận đạt được với hãng Immersion, thì Immersion sẽ cung cấp cho Nokia VibeTonz SDK(software developer's kit) để các nhà lập trình của Nokia có thể phát triển phần mềm. Công nghệ này cũng đáp ứng được khả năng Multi Touch giống iPhone. Theo extremetech.com