Nối iPhone 3GS với tai nghe Bluetooth?

Tôi đang sử dụng iPhone 3GS, muốn kết nối và sử dụng tai nghe Bluetooth nhưng chưa biết cài đặt ra sao. Mong các bạn chỉ giúp. Many thanks.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Cách thiết lập tai nghe bluetooth thông dụng Tuỳ vào các loại tai nghe bluetooth mà có các cách thiết lập khác nhau. Đây là cách thiết lập chung cho một vài mẫu tai nghe thông dụng: 1/Với tai nghe: Ấn nút nguồn để mở tai nghe, sau đó ấn nút nguồn trong khoảng 5 giây để tai nghe tìm tín hiệu Bluetooth từ Iphone 2/Với Iphone:Vào Setting-General-Bluetooth- On. Đợi một lát bạn sẽ thấy Iphone tìm được tên tai nghe tương ứng, sau đó bạn nhấn vào tên tai nghe để kết nối 2 thiết bị. Việc kết nối hoàn thành khi có biểu tượng tai nghe bluetoot trên góc trái màn hình Iphone. Từ bây giờ bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth để trả lời ĐT