Làm sao có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game trên Samsung ?

Ai biết xin chỉ giáo, mình đang xài SS D600. muốn vừa chat vừa nghe nhạc, hay vừa nt vừa nghe nhạc cũng được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này mình cũng đã nghĩ tới vì khi đang chạy các chương trình java máy yêu cầu phải tắt chế độ nghe nhạc, không biết có Mem nào biết cách chỉnh 2 chế độ song hành được không, nhưng mình nghĩ là ko dc, ví dụ trong chương trình Game(java) có âm thanh kèm theo mà lại không chỉnh được chế độ tắt âm thanh trong Game(Java mà) vậy nên không thể nghe nhạc cùng lúc được.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Muốn vừa nghe nhạc vừa làm vệc khác (web,nt..) thì máy đó phải có chương trình nghe nhạc Music player. Khi mở nhạc xong thì cứ back trở lại giao diện ứng dụng rồi thix làm gì thì làm
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
D600 vừa nghe nhạc vừa nhắn tin đc...các bác lên mạng down firmware mới nhất của nó là D600xff1 gì đó E nhớ ko nhầm đâu(do ông nào đầu to trên mạng sửa đó ra đời vào tháng 12 2005 đó). rồi các bạn mang ra quán nào mà nó Unlock samsung nhớ mang USB copy cái firmware và phần mêm để flash Samsung D600 nha.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Thường các máy sẽ chạy lẫn phần nhạc và phần sound của game với nhau. Ko có cách nào chạy 1 trong 2 được đâu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Tắt sound của game đi thì nghe được nhạc. Bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 hoặc là sound game hoặc là nhạc

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ để khắc phục tình trạng trên, bạn vào ứng dụng game rồi vào phần cài đặt sau đó tìm mục âm thanh của game rồi tắt đi sau đó kiểm tra lại xem sao

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Với một số loại game thì bạn có thể tắt tiếng của Game đi rồi bạn có thể bật nhạc để nghe nhưng đối vs các game như LOL, PUBG, Halflife... thì mình nghĩ là không đâu nhé