Cho mình hỏi LG KF350 với Sony W508 cái nào sử dụng tốt hơn?

Mình đang tính mua điện thoại mới nhưng đang phân vân giữa cái LG KF350 dzj' Sony W508. Pà kon bj'k kái nèo tốt hơn hem? Chỉ giúp em với. Thanks cả nhà trước nghen
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, tất nhiên là cái sony W508 không những đẹp hơn, chức năng nhiều hơn mà cũng đắt hơn nhiều đó bạn. Giá : LG KF350: 2.789.000 Sony W508: 4.689.000 (nguồn: thegioididong.com) Những chức năng sonyW508 hơn LG KF350 : 3G, UMTS, WCDMA ,thời gian dùng pin Ngoài ra, dòng sony W508 có nhiều ứng dụng hơn hẳn LG KF350
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hai cái đều không có hệ điều hành, nên cái nào chức năng nhiều hơn, trội hơn hoặc giá nằm trong phạm vi của bạn thì bạn mua thôi! Theo mình nghĩ thì mua Sony hơn, Sony chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay, màn hình sáng, nếu có điều kiện thì mua Sony nhé bạn!
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình có ý kiến riêng như thế này, đem so sánh Sony ericson SE W980i với LG KF350 SE thì chụp ảnh và nghe nhạc thì là số một , tuy nhiên các ứng dụng giai trí khác không nhiều, kiểu dáng cho những dòng SE tầm trung cũng không thật đặc sắc ! LG KF350 - kiểu dáng tuơng đối đẹp, tuy nghe nhạc và chụp ảnh không thật vượt trội nhưng mức giá hấp dẫn và kiểu dáng thời trang hấp dẫn >> đứa em gái đang đòi mua 1 em này ! Ngoài ra 2 máy này giá thành cũng chênh nhâu khá nhiều, do vậy $$$ cũng đóng một yếu tố quyết định! P>S nên mua SE W980i >> máy gập , nữ dùng rất style [:D]