Tư vấn mua máy điện thoại tầm 8 triệu ?

Trước đây mình đang dùng Iphone 3G. Nhưng có lẽ sau hơn 1 tháng dùng m đã chán những ứng dụng của nó. Xin nhờ anh em Tinh tế tư vấn mình nên mua máy gì cho lần sử dụng tiếp theo bây giờ. Có thể đưa ra một số tiêu chí như sau: -Giá: Từ 6tr=>8tr. -hãng: Mình ưu hình thức nên thích máy đẹp một chút, nhìn sang và phải có tên tuổi. Chứ sợ bạn nó lại hỏi máy tàu hả, bán tao 2tr dc ko thì chết. -Tính năng: bộ nhớ vừa vừa thôi, chụp ảnh ko cần đỉnh lắm, m ko xem film trên máy nên ko cần màn hình to, nhìn vừa mắt là dc. Màn hình cảm ứng hay dùng phím thôi nhé, em ko thích bàn fím nhiều nút cho lắm. Máy dáng dài, ko thích dáng vuông vuông kiểu E 63, E 71. Pin khủng khủng tý. Xài IP pin dc có 2 ngày chán quá. Mong mọi người tư vấn!
Trí
Trả lời 14 năm trước
bạn xài E52 đi, pin cực trâu, nói chung máy đẹp, ai cũng khen .... Trí - Cty Canon Tân Đại Thành Tel: 01687625060 YM! tdt_adm@yahoo.com
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sắm em SS i900 ý, máy thiết kế đẹp - nhiều tính năng với HDH WM pro, camera 5 MP, GPS & pin trâu bò 3-4 ngày .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình rất thích 1 em SS i8910 làm bạn đồng hành, nhưng mãi vẫn chưa mua được, bro thử tham khảo xem, hàng 2nd còn bảo hành thì khoảng 7,5 - 8t. Link [url=http://www.gsmarena.com/samsung_i8910_omnia_hd-2691.php]http://www.gsmarena.com/samsung_i8910_omnia_hd-2691.php[/url].
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...