Cho mình hỏi giá của KM900 ở HN hàng xách tay khoảng bao nhiêu tiền?

Cho mình hỏi giá của KM900 ở HN hàng xách tay khoảng bao nhiêu tiền? Mình đang tính làm 1 con nhưng nghe nói KM900 khi đi đường ban ngày màn hình sẽ mờ, không đủ sáng và hay để lại dấu vân tay [:-S]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá xách tay chỉ tầm khoảng 4,4 triệu đến dưới 5 triệu thôi, ở đâu thấy giá cũng vậy Đi ngoài đường với nắng mạnh thì đúng là khó thấy đc icon lắm, nắng vừa thì thấy cũng kha khá màu sắc. Nói chung là ko phải mờ tịt đến nỗi ko thấy gì như nhìu ng nói đâu Còn chuyện để dấu vân tay chỉ là cái màn hình thôi, bề mặt xung quanh và sau lưng thì ko thấy vân gì cả
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo mình mua hàng xách tay thì ít khi nào mà được phụ kiện đúng của nó lắm,toàn đưa hàng rởm vào thôi. Hôm bữa mình trung tâm LG mua hẳn luôn pin, đồ sạc. Pin thì 140.00 còn đồ sạc thì 40.000.
Nguyễn Duy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
qua ben minh nhe gia 4.200.000d ! thanks ban