Có nên mua Samsung T919 Bebold không?

Em đang định mua con này ở Thị trường đang bán với giá khoảng 3t4 Có Bác nào dùng con này rồi thì cho ý kiến giúp em với. Thank các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Minh đang xài con t919 nay.dùng thi oki.mỗi tội ton pin lam.lvi la cam ung nên chi tam 3h la het sach pin.neu ban choi game hay dong cham den may.con neu chi de nghe nhac qua tai nghe.pin fai su dung duoc nua 16 tieng.nghe nhac bang tai nghe thi rat hay.nhung nẽu nghe loa ngoai thi rat nho.noi chung la no rat nu tinh.tuy nhien phia vo nhua ben ngoai cua may hay bi bong son lam.minh tai may fan mem chat ola.yume,vitalk nhung deu ko chay dc.ko hieu vi sao nua.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn luandh nói đúng đấy em cũng đang dung con T919 này mọi thứ ok chỉ có điều pin yếu quá. Lúc mới mua về em ngồi nghịch 1 lúc là hết sạch pin giỏi lắm đc 4h là căng. em lại hay nghe loa ngoài nên toàn phải sạc pin 2 lần/ ngày nhưng nghe tai nghe thì đt chỉ còn 1 vạch pin mà em nghe 3 tiếng ko thấy hết. Còn về phần vỏ em thấy ổn mà có bong tróc j` đâu