Tại sao SS start 5233s không truy cập web nhưng vẫn tốn tiền?

Em mới mua con start 5233s được vài ngày,tuy em không truy cập web nhưng thấy tài khoản bị trừ tiền,có ngày nó trừ gần 10000 đồng lận,mọi người ai biết lý do thì chỉ mình với,cám ơn mọi người nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiếm tra lại xem có chạy ẩn chương trình nào vào mạng ko?phía trên man hình có chữ " e " đó nếu nó màu xanh thì bạn ko dùng internet,nếu màu đỏ thì đang dùng.nếu chữ " e"màu xanh mà vẫn bị trừ tiền thì chắc lỗi mạng .