Hỏi cách tăng âm lượng của máy Samsung s5233w?

Cho mình hỏi sao máy của mình bây giờ khi ấn vào nút tăng giảm âm lương thì nó kô còn hiện ra cái hình tròn với các mức của âm lượng nữa rồi, còn các thứ khác như nghe nhạc hay room chụp ảnh vẫn đc. Ai biết giải đáp dùm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn chú ý là : - Bấm +/- chỉ ở màn hình chờ ( tức màn hình lúc mới khởi động ) thì mới có tác dụng +/- âm lượng - Chú ý thêm cái chế độ điện thoại của bạn nữa ah ,nếu bạn để silent ( hoặc silent trong 1 options nào đó ) thì +/- cũng vô tác dụng - Nếu đã thử 2 cách trên vẫn ko đc thì phải nhờ các anh bảo hành thui.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này mih bị rồi,chung với cái lỗi nút play/stop khi chơi nhạc.Nếu bị lỗi bấm stop nó dừng và khi bấm lại nó ko play nhạc là bảo đảm dính cái lỗi này ko tăng giảm bằng nút đc,phải vào trong chỉnh.Máy mih reset lại là bt ngay,FW mặc định đúng là ko ổn định.