Samsung corby không vào được mạng ?

Híc....đt của em chưa cài GPRS nhưng mà hôm đầu mới mua vào em vẫn vào internet bình thường mà hôm nay mở Internet ra, vào web nó cứ bào là : Không có dịch vụ, híc thế là sao vậy ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chưa cài GPRS mà lên net đc thì chắc là hôm đó bạn dùng wifi còn hôm nay hông đứng ngay chỗ phát wifi thì hông lên net đc bạn có thể yêu cầu nhà mạng mở GPRS rồi bạn vào lại nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Corby nếu ai thích lên mạng thì tốt nhất nên mua cái bản wifi mấy bạn à. Chứ GPRS xài thì kém chất lượng lắm. Lên mạng lag vô đối. Wifi thì phải mở nó + tìm kiếm rồi kết nối mới vô dc nên ko có chuyện vô tình cờ đâu.