Với 11 triệu nên mua Iphone 3G hay 3GS ?

Mình không phải người dùng, bạn mình nó là con gái nó cũng không rành mấy việc unlock nên muốn mua bản QT. liệu mua 3G QT được không? 3GS hơn 3G nhiều không? hơn ở những điểm chính gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
3GS hơn 3G ở chữ S - Speed bạn à - Máy có Ram 256 MB gấp 2 & Chip 600 Mhz nên xử lý mượt hơn - Camera 3.2 MP có Touch focus, geo-tagging & quay được video VGA@30fps (3G thì ko có quay video, phải cài thêm PM) - Máy còn có thêm Digital compass nữa
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
3G thì unlock với QT như nhau cả thôi bạn ơi - giá 3G-16G chừng 10Tr2-10Tr5 mới 100% 3GS thì phải >12 triệu . Bạn có thể tham khảo giá để không bị mua đắt nha.