Điện thoại không xem phim được

Điện thoại di động của em hiệu minton mgsm 51, có hỗ trợ chức năng nghe nhạc, xem phim. Nhưng chỉ có nghe nhạc được, còn xem phim video thì chưa được.Mặc dùng em đã convert theo đúng định dạng 3gp nhưng mỗi lần xem nó lại báo tập tin ảnh không đúng.Chỉ nghe được âm thanh nhưng không xem được hình ảnh của phim.Mọi người giúp em với
Nguyễn Trần Nam
Trả lời 14 năm trước
Có bạn nào giúp mình convert với
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đã chỉnh thông số của nó trong quá trình convert . một số máy nếu làm theo chiều tăng lên (đẻchasst lượng hình ảnh đẹp )thì không nhận ra định dạng
Nguyễn Trần Nam
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn có thể share cho mình phần mềm convert nào chuẩn không.Hay giúp mình convert được không.Cảm ơn bạn nhiều
Nguyễn Trần Nam
Trả lời 14 năm trước
Có bạn nào giúp mình phần mềm convert video được không