Em muốn được tư vấn mua BlackBerry ?

Em chưa dùng blackberry bao giờ, bác nào có thể cho em biết giá cả hiện tại của các dòng blackberry hiện tại không ah? để em có sự lựa chọn tốt hơn. em nghe nói có thể mua được 1 con tốt từ 2-4tr. Bác nào báo giá được cho em thì tốt. em cám ơn trước!
L2 love
L2 love
Trả lời 11 năm trước
Có rất nhiều thông tin về các của hàng bán blackberry, nhưng giá khác nhau nhiều.. Cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Nhưng theo tôi giá đó mua hàng xịn chỉ có second hand thôi, còn china xịn thì chắc là được.
mua he
mua he
Trả lời 11 năm trước
Mình nghĩ bạn nên tìm 8700 mà dùng, giá thị trường hàng 2nd thấy bán 1.5 -- 2tr, con này nam tính, sóng gió, các chức năng chạy tuyệt vời, ít lỗi, BB thì kô mạnh khâu giải trí = các hãng nổi tiếng khác nên mua có thẻ nhớ chụp hình ... có vẻ hơi phí.
hoa lan
hoa lan
Trả lời 11 năm trước
Bác có thể nghiên cứu làm 1 chú BB 8310 giống em, nhỏ gon + GPS khá ổn, về hàng hóa thì theo em nghĩ giờ mù mờ lắm, tốt nhất bác cứ chọn hàng rẻ nhất, và test kĩ trong vòng 5 ngày - 1 tuần, ko ổn thì đổi luôn, còn một khi đã ổn thì nó sẽ chẳng bao giờ tự nhiên hỏng đâu bác à. (tham khảo giá em BB 8310 em mua mới fullbox, hàng unlock cứng, test mọi tính năng cực ổn ~ 3 chai thôi)
mùa xuân
mùa xuân
Trả lời 11 năm trước
E nghĩ là tìm được chỗ nào anh em tin tưởng nhiều và có bảo hành dài dài 1 tý thì oki rồi . Unlock bằng phần cứng thì không ngon bằng unlock bằng phần mềm bởi dù gì không bung máy thì anh em vẫn thích hơn mà.
Truyền thông số
Truyền thông số
Trả lời 11 năm trước
Phải có đam mê Blackberry bạn à.Chơi Blackberry bạn phải tập dần với khả năng tự thao tác với dế của mình.Setup, update Software. Với giá từ 2-4 triệu bạn có nhiều sự lựa chọn về Blackberry. Tùy thuộc tính năng Blackberry bạn cần.Nếu cần 1 chú Blackberry Wifi, GPS, Media...thì giá từ 2-4 triệu cũng có nhiều lựa chọn lắm đó. Tham khảo tại : [url=http://dauden.vn]Dâu đen Mobile[/url] [url=http://rauvang.com]Râu Vàng Mobile[/url] [url=http://benmobile2007.com.vn]Ben Mobile[/url] [url=http://didongxachtay.com]Di động xách tay[/url]