Tư vấn mua điện thoại Nokia dưới 4 triệu ?

Tình hình là mình muốn một các điện thoại 2nd sau để đi ăn Tết : Nokia N82, Nokia N95 8GB, Nokia E71, Nokia E66, loại khác. Tiêu chí lựa chọn là máy có HĐH, chụp ảnh, nghe nhạc, xem film tốt, dùng bền, có giá từ 4 chai trở xuống.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N82 đi bạn ạ,nếu theo những tiêu chí của bạn thì N82 là ổn nhất đó.Mình đã từng dùng qua em này,và cực kì hài lòng....
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu giải trí thì nên chọn Nokia N82 hay Nokia N95-8GB đi ku, còn nếu công việc nữa thì nên chọn E71, E66 .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Với các tiêu chí đưa ra thì N82 là phù hợp nhất, kế đến là N95-8Gb . 2 con này thì các tính năng ngang ngang nhau....N82 bền hơn N95 do N82 nếu mua 2nd cũng còn mới hơn N95....Và nó là dạng thanh....N82 Flash Xenon....N82 HĐH mới hơn.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
N82 chưa chắc bền hơn N95 8GB nha bro , nó rất hay dính lỗi điểm chết trên màn hình và lỗi die 1 loa đấy , 10 máy hết tầm 4 máy dính đạn rồi . lúc trước từng xài qua N82 , dính ngay cái lỗi die loa , còn mấy thằng bạn cũng mua N82 , đa phần dính điểm chết màn hình . phải bung máy ra thay thế linh kiện , chán quá , bán lại , lỗ sặc máu . chụp hình thì ban đêm N82 thắng thế , nhưng ban ngày thì 2 con N82 và N95 8GB không chênh lệch nhiều .
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx