Tư vấn cách nhận biết Iphone 3GS ?

Có bro nào chạm tay rồi thì giúp em mới. Em chưa dùng iphone nào cả mà có người quen gạ bán con 3GS Thích thì thích thật nhưng không biết lỡ bị lừa thì sao? vì em lục web thì thấy 3G và 3GS nhìn rất giống nhau? Có cách nào phân biệt dễ dàng khi xem hàng ko mấy bro? Lại nữa là nếu đúng là 3GS thì có cách nào phân biệt là hàng unlock hay global không? sợ hố giá tiền thôi chứ thật ra con nào cũng ok mấy bro trả lời nhanh nhanh giùm em nhé, thanks trc
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cách nhận biết dễ nhất là iphone 3gs ở vỏ mặt sau có chử 3gs iphone 3g ko có còn 1 cách nửa là có thêm ứng dụng la bàn và camera 3.2 có gì sai sót mong các pro bỏ qua
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra bộ nhớ bản 32gb cách phân biệt ngon nhất vì 3g hem coa' 32gb,vỏ sau nửa,nếu kiểm tra camera thì coi nếu có chế độ autocosh là bản 3gs,hết biết rồi...hihi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn dòng chữ iphone designed by apple in california assembled in china Model No :xxxxxxxxxxxx IC ID : xxxxxxxxxxxxxxxxx Ở bên dưới cũng sáng lên như quả táo chứ ko mờ như bản 3G . Còn nữa nếu để ý ta thấy màn hình 3Gs bự hơn màn hình của 3G thường 1 tí xíu ( dán miếng dán màn hình của 3G vô là biết liền ) . Nhiều và nhiều cách nữa nhưng phải ở trong nghề và có 1 chút đỉnh kinh nghiệm mới nhận biết được ...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Còn nữa,chữ iphone 3gs ở mặt sau máy được mạ cờ rôm giống như trái táo,còn 3g thường thì được in chữ mầu thường,mở máy lên giữ nút home vài giây sẽ hiện ra phần gọi điện bằng giọng nói và...đó là giấu hiệu nhận biết rễ với iphone3gs.
Lê Việt
Trả lời 13 năm trước

3G va 3Gs: vào phần camera có chế độ quay video la 3Gs , không có thì là 3G

3Gs world và lock theo kinh nghiệm bản thân thì check Mordem như sau: đuôi là CZ, GR, ZP, T, ZA,SL, AB, TA, RS, FB thì là bản quốc tế

- Ngoài ra có đuôi X thì có 2 nơi phân phối là Úc và NewZealand: Úc (lock) NewZealand (world). Mà theo mình đỡ lằng nhằng thì đuôi X cho luôn là lock tránh trường hợp bị lừa

- Còn đuôi NF thì có 3 nơi phân phối là Belgium (world), Luxembourd (lock), France(lock) tốt nhất cứ cho luôn là lock đỡ bị lừa.

Lưu ý: 90% hàng xách tay về VN là đuôi ZP (Hongkong, Macau) và ZA (Sing) bạn lưu ý nhé.

(đây là kinh nghiệm của mình, còn 1 vài cách khác nhưng cách này là chính xác nhất)

Vũ Ngọc Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn lấy số series của máy và tra trên hệ thông thông tin của Apple sẽ có đầy đủ thông tin về máy, năm xuất xưởng cũng như là firmware.

Chúc bạn vui.