Làm thế nào để kết nối N2600 với PC ?

Chào các bạn Mình có Nokia 2600 classic , và muốn kết nối với PC để lướt net. Nó có cái cổng cắm cáp 1200 , mình đã mua nhưng khi cắm vào CPU nó báo cần cài driver.Mình đã tải MBM 3.5 mà vẫn ko có kết quả gì Rất mong các bạn chỉ giúp cách kết nối CPU với Nokia 2600 classic bằng cáp Cám ơn cả nhà rất nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thữ cáp của 6030 và MBM 4.2 xem sao nhé, Bạn thử vào đây down nhé [url=http://www.4shared.com/file/21525954/ddb0b78e/mobimb_42.html]down here[/url]