Tư vấn mua máy điện thoại khoảng 2 triệu?

Em đang dùng 7710 và muốn cưới vợ 3 các bác à.kinh phí thì có khoảng 2tr thôi.híc nhưng toàn thích công nghệ cao một tý nên em đang tính dùng máy cũ.nhưng nghĩ mãi ko ra.ngắm nghía thì thấy có vẻ Ế hoặc N92or91 có vẻ được được.mong các bác có kinh nghiệm mấy con này chỉ giùm.ai có con nào hay hay tý thì để cử giúp em nhé.các bác thông cảm nhà nghèo mà thích công nghệ nên nó mới thế.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hihi. Ra hàng kiếm bây giờ không phải liều mà quá liều. Nếu 2tr sao bạn không thử chuyển sang BB mà dùng. 2tr có thể mua được 1 chú BB ngon lành đó. Mà có khi dùng xong nghện luôn ấy chứ.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
7710 dùng chậm nhưng khệnh , phong cách lắm ... Nhưng cảm ưng nó ngu quá như P900i nên chắc bác dùng vất vả lắm nhỉ . Với giá 2 tr mà để giải trí của nokia thì bác ngâm cứu thử 6234 xem sao . Con đó em thấy dùng cũng thích lắm , phím nổi nên nhắn tin nhanh , mà gprs để opera cũng khá khá . Giữa N91 và N92 thì em ngả về con N91 hơn , vì ....nó có cái xạc cốc , nghe nhạc N91 dùng tai Koss thì đừng hỏi . , bộ nhớ 4G tẹt ga . Còn không bác nên chơi BB , 2tr giờ mua 8700 thì được 2 con =)) , 8800 thì được 1 con ngon lành . Phần mềm nhiều , hỗ trợ tốt . lại có vẻ đẳng cấp hơn mấy con nokia ...
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Máy nokia củ thì có 6120c có khoảng 1tr9 . chơi cũng được mà 2tr thì thêm 1 tý mua con BB 8800 hay 88xx mà dùng đảm bảo bạn dùng BB bạn sẻ không dùng nokia lữa luôn . cùi bắp hay cùi mía thì tìm n72 củ nói chung là nhìu máy lắm vào trang web đt con nào cũng muốn dùng.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
N6120c cũng ổn bác ạ .. 6220c cũ quá ok với camera 5.0, chạy Symbian FP2 .. cố tí nữa tầm 2tr5 làm con E63 cũ hơi xấu là đỉnh lun .. Chứ xài S40 thì k có gì để nghịch cả .. 6233 vs 6234 quả là đỉnh nhưng bác thik nghịch ngợm công nghệ thì xài làm chi.