Nokia E60 bị thu nhỏ màn hình khi chơi game?

Hic có bác nào biết cái lỗi chơi game bị thu nhỏ màn hình là thế nào ko, em down game ở trên mạng về rồi cóp vào máy để chơi, nhưng ko hiển thị toàn màn hình mà chỉ hiển thị 1 góc, chả biết tại sao, bác nào có kinh nghiệm chỉ bảo em cái, em dùng con Nokia E60!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tìm game có độ phân giải 240x320 là chơi được full màn hình thôi bạn ak. Mà E60 là máy có hệ điều hành thì bạn qua box Symbian >> S60v3 để tìm sẽ có nhiều game hay của Symbian có đuôi .sis hoặc .sisx .. hay hơn game java và hình ảnh rất đẹp , ko bị lag, 3d mượt! Have fun !