Hỏi cách sử dụng Camera phía trước của máy N5800?

Bạn nào biết cách sử dụng camera đằng trước thì chỉ cho mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản,ko cần dùng soft Options -> Use secondary camera Nâng cấp firmware lên 20. thế là ok rùi đó bạn!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là chỉ cần nâng cấp firmware lên 2.0 thì sử dụng 2nd camera trước bình thường! Mình đã thử rồi! Khi nâng cấp xong, vào chức năng chụp hình chọn Options sẽ thấy chức năng "use 2nd camera". Tuy nhiên chụp bằng 2nd camera máy không hiển thị toàn màn hình như camera chính. Chúc mọi người vui vẻ.