Nokia E71 bị rơi xuống nước phải làm sao?

Em có con E71. dánh rơi nhiều quá nhìn xước lắm. em muốn thay cái vỏ máy mới. nhưng em sợ thay vỏ sẽ mất tem của nokiabác nào có kinh nghiệm chia sẻ em cái. em muốn thay vỏ mà ko muốn mất tem máy nhân tiện bác nào bit chỗ nào bán vỏ E71 xịn made in nokia ko? giá cả thế nào ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giá thì mình ko bít nhưng còn tem thì ok nếu máy bạn còn bảo hành thì người ta sẽ đán lại tem mới cho bạn nếu tem cũ bị trầy xướt hay rách.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cái thằng E71 mà bạn muốn thay vỏ chỉ có nước là bung máy thôi..............chứ làm sao mà thay dc..................? nghĩ lại đi bạn ơi xài hàng no chán lắm,............thà xài cũ mà xướng hơn đó bạn.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Giá khoảng 300-400 vấn đề tem thì yên tâm, bạn cứ lên thẳng công ty thay cho yên tâm nếu có điều kiện, tuy là đắt hơn ngoài nhưng nó bảo hành cho luôn.