Hỏi về máy nokia n6300, đèn màn hình sáng lâu quá phải làm sao ?

Tại sao màn hình đt mình cứ sáng mãi , khoảng 1phut mới tắt, có cách nào để cho nó tắt nhanh hơn được kô, xinb hay giup
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
- Bạn vào Option -> Setting -> cài đặt cho điện thoại -> cài đặt màn hình -> đèn màn hình -> bạn chỉnh thấp cao mấy giây là được đó bạn
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Tôi ko dùng N6300 nhưng tôi nghĩ cấu hình của NOKIA khá giống nhau. Tôi dung 3250 thì vẫn làm thế này: Setting--> Phone-->Display--> Điều chỉnh Light time-out
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em cũng cùng câu hỏi. máy của cháu em nó cũng sáng liên tục như thế này mà may quá gặp ngay topic. giờ thì sửa đc rồi

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn cài đặt lại thời gian sáng đèn màn hình như cách bên dưới là được nha

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

vào phần cài đặt có chỗ chỉnh thời gian sáng màn hình đó, chỉnh lại hợp lý là được

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn điều chỉnh lại độ sáng như này là được nha

Option -> Setting -> cài đặt cho điện thoại -> cài đặt màn hình -> đèn màn hình -> bạn chỉnh thấp cao mấy giây là được nha bạn

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử vào càiđặt,đến phần màn hình thì tùy chỉnhđộ sáng màn hình theoý thích, tắt bật, có nấc 30s, 1 phút, 3 phút,... tùy máyđó

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Bạn vô cài đặt cho điện thoại -> cài đặt màn hình -> đèn màn hình ->rồi chỉnh thời gian sáng màn hình là được nhá