Xin tư vấn về Nokia 3120 classic ?

Mình định mua 3120 classic nhưng nghe nói âm thanh của nó ko hay.Bạn nào đã dùng rồi cho mình hỏi chất lượng âm thanh của nó khi dùng tai nghe có mượt ko(mình nghe nhạc = tai nghe là chủ yếu),nếu dùng jack chuyển từ 2,5mm->3,5mm thì liệu có cải thiện đc nhiều ko?? Thanks trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ở phân khúc đó, music chỉ là để cho có, muốn nghe nhạc đỉnh thì bro nên chọn Sony Eric. Việc chuyển từ 2.5 lên 3.5mm không cải thiện tình hình. Bạn có thể tham khảo W350i - W380i - W395... giá khá mềm, mua xách tay mà biết test mã > * < < * < * thì ok thôi, tiết kiệm chi phí!