Thiết lập Viettel MMS cho HTC Magic ?

Hi, mình mới cưới đc e Magic, đã activate 3G trên sim, cài APN v-internet và vào mạng 3G thành công. Tuy nhiên máy chưa thể nhận/gửi MMS được, ai giúp mình với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cũng không biết cụ thể với máy của bạn ntn. Bạn tham khảo cách này xem nha : cấu hình 3G cho HTC Magic Android Cài đặt điểm truy cập thông qua WAP trên nền GPRS 1. 1. Từ Menu chính -> vào Settings 2. Kéo xuống chọn Mobile Networks -> Settings 3. Vào Access point names ( tùy máy,có máy ở : Mobile networks,có máy trong Settings ) -> new APN Name : Viettel GPRS APN : v-internet Proxy : 192.168.233.010 ( có thể để trống – tùy phần mềm máy nếu chọn 3G ) Port : 9021 ( có thể để trống nếu chọn 3G Username : Để trống Password : Để trống Server : Để trống MMSC : Để trống MMSProxy : Để trống MMS port : Để trống MMS Proxy : Để trống MMS Port : Để trống MMS Protocol : Để trống MCC : Để trống MNC : Để trống APN type : Để trống Menu -> Save Chọn Internet từ Menu chính để truy cập mạng II – Cài đặt chế độ Video Streaming: Chưa test được dịch vụ III - Chuyển đổi chế độ truy cập mạng từ 2G sang 3G và ngược lại 3. Từ Menu chính -> vào Settings 4. Kéo xuống chọn Mobile Networks -> Settings Bỏ chọn : Use Onlye 2G networks ( Thấy mất dấu chọn màu xanh là được ) 5. Chọn Network operators -> Search Networks ->Viettel 3G