Hỏi về sạc pin cho Nokia E50 ?

Mình mới lấy E50 nhưng ko có sạc. Mình đang dùng jack chuyển để chuỷen từ sạc chân to ACP-12E sang chân kim nhưng không biết là dòng điện ra có chuẩn không tại vì mình thấy sạc tiêu chuẩn cho E50 là AC-5. Bạn nào dùng rồi cho mình biết với nhé. Mình search thì không thấy thông số của sạc AC-5.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn yên tâm, nhiều người vẫn xài jack chuyển đổi ko có vấn đề gì, chỉ cần chú ý thời gian sạc đầy của nó có bình thường ko là được rồi.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Lúc trước mình dùng jack chuyển từ sạc chân to sang chân nhỏ cho N72 bình thường, không có vấn đề gì cả. Bạn cứ yên tâm!