Nokia 1200 bị liệt một số phím?

Mày 1200 của em bị rơi vỡ màn hình, sau đó em mang ra tiệm sửa, họ bảo đứt cáp và màn hình của em 1200 sau khi thay về chạy được 1 ngày thì tự nhiên liệt 3 phím số 2, số 5, số 8 và số 0 không biết lại bệnh j nữa các bác nhì? Sửa không biết thế nào có tốn kém không các bác giúp em với ạ, XIn đa tạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo máy ra, xem các tiếp xúc phím, lấy ít cồn hoặc xăng thơm chùi xạch các tiếp xúc nhé, nếu không được nữa, có lẽ đt của bạn đã bị hư ic phím, thay giá khoảng 50.000 VND.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bác mở bàn phím ra lau thử xem có nhạy ko?Nếu ko được thì thay máy mới bác à , thay mấy nút đó tốn kém mà chưa biết dùng được bao lâu (vì máy bác sửa lại rùi mà )! Good luck to U!