Cần tư vấn mua Iphone hay HD2?

Hiện nay mình đăn lăn tăn nên mua HTC HD 2 hay mua Iphone 3g hoặc 3 gs... bác nào cho em xin 1 cái lời khuyên nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em đã xài iphone 3G và HD2 [của bạn em] . nhận xét thật là HD2 có giao diện rất đẹp màn hình rất to, coi phim nghe nhạc rất sướng , nhưng các ứng dụng khó cài , ít , và máy rất dễ nhiễm virus vì sử dụng HĐH window mobile .. nên e thây máy nó xài phải reset lại quài .. em khuyên bác có vừa đủ tiền thì 3G còn dư dả thì 3Gs lun cho nó máu
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình từng xài qua ! Sản phẩm nào cũng có cái hay cái dở hết, mỗi sản phẩm mà họ sản xuất ra đều nhắm tới những khác hàng mục tiêu và họ nhắm tới. cái còn lại tùy thuộc bạn thuộc phân khúc tầng lớp khách hàng nào thôi ! ?Tùy theo nhu cầu của bạn ! - Iphone : về cấu hình mình ko nói vì đã có nhiều trên diễn đàn rồi, cái hay cũng như cái dở cũng nhiều người nói rồi, nhưng mình có 1 vài nhận xét : + Bạn cầm 1 cái Iphone ra ngoài hầu như ai cũng biết [ nó đc PR quá mạnh mà] thiết kế đẹp, giao diện, xử lý đồ họa tốt, thiên về giải trí nhưng pin yếu khiến cho bạn khó chịu nếu là người đi lại. + Wifi : có mấy khi bạn cầm cái đt lướt web mãi, chỉ khi nào có dịp đi uống cafe hay ko bít làm gì thì mơi xài đến, còn đi uống nước với bạn bè ko lẽ mình ngồi 1 chỗ lướt nét . + GPS : ko phát huy tác dụng nhiều lắm ở VN khi mà phải xài đến Wifi hay 3g, mà nếu bạn là học sinh, sinh viên thì chẳng bao giờ xài tới. [ chỉ dành cho những người hay đi xa, và đến những nơi mới mẻ ] + Nhiều người nói Iphoen dễ xài, nhưng bản thân mình thấy nó khó xài hơn so với những dòng điện thoại khác vd: chép phim nhạc thì phải thông qua Itunes , mang sang 1 cái máy tính khác thì chịu [ trừ khi bạn biết cách làm ] + cài phần mềm thì phải thông qua appstore có cái free, có cái ko free. Còn muốn cái phần mềm lậu thì bắt buộc phải hack máy, và theo fan của Iphoen thì Ipohne mà ko hack thì chán như con gián, mà hack máy thì tất nhiêu sẽ phải chấp nhận những lỗi phát sinh phiền toái. vô 2pic iphone ngày cũng có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến lỗi phát sinh của iphone ! nếu bạn bỏ thời gian đầu tư, ngihên cứu tìm tòi thì vẫn chấp nhận đc, nhưng những nguoi ko có thời gian và khả năng tìm hiểu thì lại mang ra tiệm , còn rất nhiều thứ liên quan rắc rối nữa . Chưa kể đến những phiền toái về lỗi của 3GS sau khi hack ! Còn 3G thì cũng ko có gì đột phá so với 2G [ hơn đc xài mạng 3G, nhưng mình cũg xài đc mạng 3G 1 thời gian cũng chán vì ko có nhu cầu hết nên thôi ] - HD2 : cũng như Iphone nhưng đi theo 1 con đường rộng mở hơn với bộ vi xử lý khủng [ = con máy tính để bàn cách đây 7-10 năm ] hệ điều hành winmobi quá phổ biến nên kho phần mềm ko thiếu , và quen thuộc vì hao hao giống hệ điều hành cho máy tính xp chẳng hạn. xử lý đc đa nhiệm hỗ trợ nhiều trong công việc cũng như giải trí . Sự lựa chọn tốt hơn Iphone nhiều. - THêm 1 sản phẩm N900 của Nokia sao bạn ko tìm hiểu về em nó thử nhỉ ! đến nay mặc dù mới đc ghé quá tiệm cầm nghịch thử em nó và đọc trên Tinhte thì của là 1 em đáng mơ ước và ăn đứt 2 sản phẩm trên ! Như slogan của Nokia " conecting people" dễ sử dụng, độ bền thì tùy người sử dụng, tất nhiên thiết kế ko bắt mắt ! giá thành thì tốt hơn so với Iphone ! Phần còn lại bạn tự quyết định thôi ! goodluck !