Có phải Nokia E63 hay bị treo máy đúng không?

Đang thích E63 qá mà nhiều í kiến nói là e63 dùng hay bị treo máy rồi restart lại có đúg vậy ko các bạn tiện thể cho hỏi luôn chất lượng chơi nhạc và chụp ảnh của em nó có ổn không nhé . không cần chụp đẹp nghe sắc như dòng N qá đâu . không tệ qá là đc . post dùm mìh vài tấm ảnh chụp = e63 thì càg tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
FW cũ mới bị treo, từ 200 trở đi chưa gặp lần nào , nghe nhạc thi máy nào chả như nhau, tai nghe zin ngon hết , chụp ảnh dủ sáng bt, xem trên đt ngon lành, thiếu sáng khỏi cần chụp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng là thỉnh thoảng có hiện tượng treo máy khi có cuộc gọi đến nhưng rất ít khi xảy ra rất hiếm gặp, nghe nhạc theo cảm nhận thì hay hay ko là do tai nghe, sắm cái tai nghe xịn là hay hết , chụp ảnh thiếu sáng thì thôi đừng hcupj ( con nào cũng thế cả) bt đủ sáng thì chấp nhận được.