Mua điện thoại E72 ở đâu là tốt nhất ?

Mình định mua E72 và mình cũng tham khảo qua giá 1 số cửa hàng ở Hà Nội như huyền.com.vn,Nhật cường,Hoàng hà và Vio của viettel,thấy Hoàng hà giá thấp nhất có kèm theo khuyến mại 1 thẻ học tiếng anh trị giá 2 triệu ( cái này không cần thiết lắm ) Nhật cường không có khuyến mại gì cả,Huyền.com.vn thì khuyến mại 1 thẻ mua hàng trị giá 500 ngàn ,viettel bán giá cao nhất là 8.148.000đ ( kèm theo khuyến mại 6 tháng dùng 3G miễn phí,mỗi tháng được sử dụng 300M ) cái này cũng rất hay,em phân vân quá,mong các ace có kinh nghiệm xin chỉ giáo.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng 3G của viettel cũng rất ổn định,nói chung chất lượng 3G các nhà mạng là ngang nhau,mình đã test rồi,viettel khuyến mại như vậy cũng rất hay đấy,mỗi tháng online tẹt ga không phải suy nghĩ,nhưng đi mua máy bạn nhớ hỏi xem mỗi tháng được khuyến mại 300MB không nhé,hay chỉ 1 tháng đầu tiên như trước thử nghiệm 3G thì chết
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
- Cái thẻ 2M ở HH là bạn phải thêm tiền vào rồi mới đủ đăng ký khoa học đó - Bạn đi hỏi xem chất lượng 3G trên Viettel thế nào, có j mua hẳn Viettel để được sử dụng dịch vụ cho sướng
Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ mua ở đâu cũng đc, miễn là hàng công ty, nguyên hộp và có thẻ BH chính hãng

Có thể mang ra Nokia Store check hàng!