HTC G1 tự mở các ứng dụng là sao ?

Con G1 của mình cứ tự động mở các chương trình ngầm chạy rất ngốn pin.nó toàn mở cái GPS tracker, alarm clock, calendar, voice dialer và myfaves là sao nhỉ ?chạy các task manager mới phát hiện ra nó chạy ngầm.khi nào?có cách nào ko cho nó chạy ra ko các bác nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Auto endtask manager là chương trình bạn cần xài. mấy cái đó là service của hệ điều hành android mà, giống service của window.phải dùng chương trình tắt mới dc, nhẹ máy, đỡ tốn pin.