Nên chọn Iphone 3GS hay Blackberry 9700 ?

Xin mọi người cho em xin ý kiến về 2 điện thoại này. ( So sánh chúng với nhau) . Cám ơn mọi người nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Iphone 3GS và BB 9700 là 2 dạng điện thoại hoàn toàn khác nhau nên không cần phải so bác ạ [b]Iphone 3GS:[/b] cảm ứng toàn bộ, màn hình đẹp, cảm ứng tốt, hỗ trợ giải trí rất mạnh, văn phòng thì ở mức trung bình. [b]BB 9700:[/b] không cảm ứng, có phím vật lý đầy đủ, phục vụ công việc, giải trí bình thường. Tuỳ nhu cầu của bác để chọn loại thích hợp.
viettd
Trả lời 13 năm trước

Iphone là đt cảm ứng, thiên về giải trí và ứng dụng đa phương tiện

9700 thì lại là dòng blackberry có phím QWERTY thiền về xử lý công việc

Mình vote cho 9700 vì dòng này thiết kế đẹp và mượt mà, nhìn sang trọng hơn hẳn, chưa kể màn hình cảm ứng rủi ro khá cao bị lỗi và bảo hành cũng khá kích rích

Bạn xem thử một em 9700 này nhé chúc bạn vui

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

nếu nhu cầu giải trí + vọc thì nên iphone

còn công việt thì BB

à tuy iphone là đẹp nhưng nếu 1 người cầm BB và iphone thì người ta sẽ chú ý đến BB vì BB vốn Xưa đến giờ đã nổi tiếng là điện thoại cho Doanh Nhân ^^~ Còn em iphone 3GS bây giờ còn khoe được chứ tầm 1 năm nữa sẽ quê thuj bi giờ đã iphone 4 chuẩn Bị ra iphone 5 rùi iphone 3GS sẽ chuối như iphone 2G thuj ^^!